Vietnam International Travel Mart VITM 2017

Hội Chợ Triển Lãm Du Lịch Quốc Tế VITM 2017 diễn ra tại Cung Hữu Nghị Việt Xô (ICE) từ ngày 6-9/4/2017 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp với chủ đề “When you’re with Filipino, you’re with family“.

Tham gia hội chợ lần này, gian hàng Du Lịch Philippines với thiết kế tối giản, màu sắc nhẹ nhàng thể hiện không khí biển đảo thật thiên nhiên cùng các môn thể thao dưới nước phong phú thực sự đã gây ấn tượng tốt tới khách tham quan cũng như các đối tác đến tham gia phần B2B & B2C.

Các gói du lịch được triển khai với sự phối hợp với Philippine Club Hà Nội gồm 9 công ty du lịch thành viên: Hòn Gai Tours, Transviet, ITC Travel, Asia Sun Travel, Hanoi Redtours, Hanoi Tourist, Saigon Tourist, Vietrantour, Vietnam Tourism; và các đại lý của Cebu Pacific như Nam Thanh Travel, Exo-Travel, GSA, & Flight Travel. Sản phẩm nổi bật dành cho du khách là gói tour Boracay 6 ngày 5 đêm với giá 18,900,000 VND, khởi hành dự kiến ngày 16-6-2017.

Xen kẽ với các hoạt động giao thương, các tiết mục nhạc trẻ do những nghệ sĩ từ Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trình bày, biểu diễn Bartender, cùng các trò chơi đố vui và bốc thăm trúng thưởng được cài đặt luân phiên để tăng thêm sự tươi vui cho các quan khách.

Xem thêm hình ảnh về Vietnam International Travel Mart VITM 2017 tại đây

Leave a Reply