Bãi biển

Quá nhiều bãi biển tuyệt vời, vì thế chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn vội ào ra ngay khi đặt chân đến những hòn đảo ngọt ngào của Philippines.

Mặt trời tỏa ánh sáng lung linh trên những dải đá ven bờ và ngư dân đang đánh bắt tôm cá trực tiếp từ biển. Chỉ những điều giản dị như vậy cũng có thể khiến mọi du khách mê mẩn. Tuyệt hơn, có hàng ngàn hòn đảo có thể làm bạn hài lòng.

Biển cả của chúng tôi là nơi tuyệt vời để bạn tránh xa những mùa đông lạnh giá. Hãy chiêm ngưỡng nhiều nhất có thể bạn nhé! Thuê một chiếc thuyền Kayak để thăm quan xung quanh đảo hoặc đăng ký một tour du ngoạn bằng thuyền có hướng dẫn viên. Tour này thường bao gồm tiệc nướng hấp dẫn vào buổi trưa. Kế đến bạn hãy nằm thư giãn bên bờ cát trắng, hay để những con sóng miên man làm dịu lại cơ thể mệt mỏi.

Nếu chỉ có thể chọn một, hãy đến Boracay. Nơi này được độc giả Travel + Leisure xếp vào danh sách “Những hòn đảo đẹp nhất thế giới”. Vào buổi tối, bạn thỏa thích vui chơi tiệc tùng, trong khi vẫn còn nhiều bãi biển lý tưởng cho ai tìm kiếm sự tĩnh lặng.

Không có gì là bí mật khi bộ phim The Bourne Legacy từng được bấm máy ở Palawan, bởi những khung cảnh chỉ có trong trí tưởng tượng và phiêu lưu. Nếu có bắt gặp Jeremy Renner và Rachel Weisz trong một chuyến du lịch bí mật ở đây, bạn cũng đừng lấy làm ngạc nhiên nhé!

Chúng tôi cũng tự hào với những hòn đảo ngọc. Bạn hãy đến và nghỉ đông ở những hòn đảo ấm áp này. Hay tuyệt hơn cả là tận hưởng cả 365 ngày hè nắng ấm của quê hương Philippines.

Leave a Reply