Các hoạt động dưới nước

Đây là Philippines, biển là đích đến chiếm một nửa chuyến du ngoạn của du khách. Vì thế có rất nhiều hoạt động dưới nước dành cho bạn.

Những nơi con sóng nhẹ nhàng phải kể đến Boracay, còn ở Siargao con sóng cao tạo môi trường lý tưởng cho thể thao cảm giác mạnh. Phải nói rằng, bạn có thể dễ dàng tìm ra hòn đảo hay bãi biển phù hợp nhất cho mình.

Nếu là người mới thử thể thao trên biển, hãy đến vùng biển từ La Union đến Aurora, sóng ở đây vừa phải, sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị đầu tiên mà an toàn. Những môn thể thao như: lướt sóng, kitesurfing (lướt ván nhờ dù), bay dù trên biển hay sailing (lướt sóng bằng một chiếc ván có gắn cánh buồm)… được rất nhiều du khách ưa thích.

Với đường bở biển trải dài, đất nước Philippines là sân chơi lý tưởng cho mọi môn thể thao dưới nước.

Bạn còn nhớ câu chuyện thần thoại về vương quốc dưới lòng đại dương? Đến Philippines bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng.

Thế giới dưới lòng đại dương rực rỡ sắc màu với san hô và các đàn cá đủ màu sắc tung tăng bơi lượn, xung quanh xác những con tàu đắm từ Thế chiến thứ II.

Phiêu lưu hơn nữa, bạn có thể trực tiếp tiến vào bên trong những con tàu đắm, nơi lịch sử không được viết tiếp.

“Rạn san hô Tubbataha là điểm đến không thể bỏ qua của bất kỳ ai đam mê môn lặn biển”, theo ý kiến tác giả kiêm nhiếp ảnh gia dưới nước Robert Yin. Để đến đây, bạn phải đăng ký một chuyến đi bằng tàu. Ở rạn san hô có thể nhìn thấy ở độ sâu hàng trăm mét này, bạn có thể bắt gặp cá mập và một số sinh vật biển khác.

Ngoài ra, ở Anilao, Calamianes và đảo Cebu cũng có những rạn san hô tuyệt mỹ. Lời khuyên là nên ăn uống thật no, vì chuyến du ngoạn dưới đáy biển khá tốn sức và chiếm nhiều thời gian.

Có thể khẳng định biển Philippines là ngôi nhà của hầu hết sinh vật đại dương có trên trái đất – từ loài lớn nhất đến loài nhỏ nhất – và cả một số chi loài kỳ lạ chưa từng được con người biết đến.

Do đó, Philippines được mệnh danh là Trung tâm của Trung tâm bảo tồn đa dạng sinh vật biển của thế giới. Và chúng tôi xin mời du khách mọi nơi hãy tự mình khám phá trong chuyến du lịch sớm nhất.

Leave a Reply